• Lầu 3, Tòa nhà N7, Số 3 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM (Trong khuôn viên Tổng Công Ty Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng)
 • info@amaki.com
 • Hotline: 090 315 0099
 • Công Nghệ Lượng Tử
  • Công Nghệ Lượng Tử

   Công nghệ lượng tử là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, công nghệ lượng tử cho chất lỏng là một ứng dụng đặc biệt quan trọng và có nhiều ảnh hưởng tích cực đối với cuộc sống của con người. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ lượng tử cho chất lỏng và các ứng dụng của nó trong việc xử lý nước.

 • Tư vấn và Thiết kế website B2B
  • Tư vấn và Thiết kế website B2B

   Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website B2B thì đừng ngần ngại lựa chọn chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm xây dựng và phát triển trang web B2B, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn trang web chất lượng và uy tín, giá thành hợp lý nhất.

 • Đầu Tư & Quản Lý B2B
  • Đầu Tư & Quản Lý B2B

   DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ B2B Amaki cung cấp một nền tảng trực tuyến cho doanh nghiệp từ khắp nơi để kết nối và giao dịch với nhau. Các trang web thương mại B2B thường cung cấp nhiều tính năng và dịch vụ để hỗ trợ giao dịch, chẳng hạn như tìm kiếm sản phẩm, so sánh giá, giao dịch an toàn và tiếp cận nhiều cơ hội khách hàng tiềm năng. Trang web thương mại B2B là gì? Trang web thương mại B2B (Business-to-Business) là một nền tảng trực tuyến cho phép các doanh nghiệp kết nối và giao dịch với nhau. Các doanh nghiệp có thể sử dụng trang web B2B để tìm kiếm nhà cung cấp, sản phẩm, dịch vụ và cơ hội kinh doanh mới. Lí do chúng tôi đầu tư vào trang web B2B? Đây là một số lý do tại sao chúng tôi đầu tư vào trang web B2B: Chúng tôi tin rằng trang web thương mại B2B là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp các doanh nghiệp tăng trưởng và thành công. Mạng lưới sử dụng rộng lớn. Các trang web thương mại B2B cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng khắp cả nước, cung cấp một mạng lưới rộng lớn các nhà cung cấp và người mua. Điều này có thể giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, tăng doanh số bán hàng và cải thiện lợi nhuận. Chúng tôi tin rằng trang web B2B có tiềm năng lớn hơn trong việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tự động hóa các quy trình kinh doanh. Điều này cho phép doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động quan trọng khác, cải thiện hiệu quả năng suất. Các trang web thương mại B2B thường cung cấp trực tiếp thông tin của doanh nghiệp sản xuất mà không qua trung gian, giúp người mua và người bán loại bỏ các nguy cơ tiềm ẩn về giá cả, và dữ liệu giao dịch cá nhân. Điều này giúp tạo ra một môi trường giao dịch an toàn và tin cậy. Web B2B sẽ cho phép các doanh nghiệp dễ dàng phát triển, khả năng mở rộng quy mô đáp ứng nhu cầu thị trường và khách hàng. Việc mở rộng quy mô, cập nhật những sản phẩm mới liên tục giúp doanh nghiệp tiếp cận được phân khúc thị trường tiềm năng. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi làm đối tác đầu tư hay nơi tư vấn thiết kế website B2B? Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và thực hiện website B2B: Amaki tự tin với quá trình hơn 10 năm xây dựng và quản lý các trang web B2B như thegioicongnghiep.org, benxeonline.com, xebooking.vn, ... Chúng tôi thấu hiểu được và nắm rõ các tiêu chí chuẩn mực cốt lõi một trang web B2B. Đội ngũ kỹ sư thiết kế website của Amaki được đảm bảo chuyên môn cao và niềm đam mê chuyên sâu trong lĩnh vực này. Họ cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và chất lượng, đồng thời duy trì một tinh thần đổi mới liên tục để tiếp tục đáp ứng các yêu cầu thay đổi của thị trường B2B. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp cho khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng và quản lý trang web B2B thành công. Chúng tôi tin rằng trang web thương mại B2B là một giải pháp hữu hiệu để doanh nghiệp có thể tiếp cận thị trường rộng lớn hơn. Đội ngũ AMAKI.

 • Benxeonline.com
  • Benxeonline.com

   Giải pháp cho khách hàng và nhà xe Vừa giúp cho khách hàng tìm được tuyến xe dễ dàng hơn vừa giúp nhà xe có thể quản lý thông tin và quảng cáo cá nhân mà không cần tốn quá nhiều tiền để tự quản lý một trang web riêng. Website đảm bảo các tiêu chí chuẩn mực và chất lượng nhà xe, giảm thải các tình trạng nhà xe ma và giá cắt cổ trên thị trường.

 • Thegioicongnghiep.org
  • Thegioicongnghiep.org

   Website thegioicongnghiep.org là một sản phẩm đặc biệt của AMAKI - một doanh nghiệp tiên phong trong việc đầu tư - truyền thông về lĩnh vực B2B từ những năm đầu tiên.

 • Rượu Lượng Tử
  • Rượu Lượng Tử

   Được chưng cất và lên men tự nhiên hoà quyện cùng với các loại thảo dược quý hiếm. Sản phẩm Rượu Lượng Tử đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời, có lợi cho sức khoẻ.