• Lầu 3, Tòa nhà N7, Số 3 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM (Trong khuôn viên Tổng Công Ty Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng)
  • info@amaki.com
  • Hotline: 090 315 0099

GIỚI THIỆU

Chúng tôi xin chân thành gửi lời chào mừng đến quý khách hàng tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Amaki. Công ty chúng tôi rất tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong việc đầu tư - truyền thông về lĩnh vực B2B.

Chào mừng quý khách đến với Amaki - Công ty Cổ phần Đầu tư tiên phong trong lĩnh vực đầu tư - truyền thông B2B. Chúng tôi tự hào mang đến một nền tảng hoàn toàn mới để giúp khách hàng và nhà cung cấp tiếp cận sản phẩm và liên hệ một cách chính xác, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, mà không cần thông qua trung gian.

Sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Amaki là giúp khách hàng và nhà cung cấp tiếp cận sản phẩm và phương thức liên hệ một cách chính xác, chuyên nghiệp và uy tín mà không cần thông qua trung gian. Chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm và kết nối với đối tác kinh doanh trong nhiều lĩnh vực có thể gặp khó khăn, vì vậy chúng tôi đã tạo ra một số nền tảng để giúp đỡ bạn trong quá trình này.

Trên trang web của chúng tôi, khách hàng có thể tìm kiếm, so sánh và liên hệ trực tiếp với những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác và chi tiết để giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn và thông minh.

Hãy đồng hành cùng Amaki - tìm kiếm sự kết nối đáng tin cậy cho thành công kinh doanh của bạn.

Cùng tham khảo những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất tại website của chúng tôi ngay hôm nay!