• Lầu 3, Tòa nhà N7, Số 3 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM (Trong khuôn viên Tổng Công Ty Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng)
  • info@amaki.com
  • Hotline: 090 315 0099

Bút Lượng Tử - Amaki Quantum Luxury Pen

Giới Thiệu

Với hành trình hơn 50 năm, chúng tôi thấu hiểu sự sang trọng và thành quả của sự thành công. Amaki Quantum Luxury Pen là một tác phẩm đầy tâm huyết, đậm chất nghệ thuật có thể giúp bạn hoạch định chính xác và có những quyết định táo bạo để đến sự thành đạt đỉnh cao.

Sự kỳ công, chế tác tỉ mỹ từ những vật liệu quý hiếm, xa xĩ và bền bỉ. Amaki Quantum Luxury Pen sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm khác biệt và đẳng cấp.

Tiên phong ứng dụng công nghệ cơ học lượng tử tích hợp bên trong thân viết, nhằm mang lại ứng dụng hữu ích cho sức khoẻ.

Thông tin chung về bút Quantum Luxury Pen

Toàn bộ thân bút làm từ vật liệu hợp kim nhôm, mạ vàng sang trọng.

Với thiết kế thông minh, tinh tế, thân viết được chia thành 2 tầng riêng biệt. Tầng dưới sở hữu công nghệ cơ học lượng tử mang lại nhiều giá trị ứng dụng tốt cho sức khoẻ.

Tầng trên được tích hợp với các thương hiệu nổi tiếng: Dupont, Montblanc, Parker, mang đến chất lượng hoàn hảo.

Hướng dẫn sử dụng

Ngoài chức năng của một cây bút chất lượng sa sỉ. Khi sử dụng đuôi bút để khuấy dung dịch, sản phẩm sẽ sinh ra các gốc ION âm, làm thay đổi độ pH trong nước và chỉ số TDS (chỉ số nước sạch) tạo ra nước có tính kiềm cao. Giúp quá trình thẩm thấu diễn ra nhanh hơn và hấp thụ chất dinh dưỡng vào tế bào một cách dễ dàng hơn.

Cách bảo quản

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời: Ánh sáng mặt trời có thể gây tổn hại mực và vật liệu bút. Hãy lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng khí.

Vệ sinh định kỳ: Để giữ cho bút luôn trong tình trạng tốt nhất, hãy vệ sinh định kỳ bằng cách lau chùi bề mặt và kiểm tra các bộ phận của bút.

Nên sử dụng loại ruột bút thích hợp đúng thiết kế để tạo nên chất lượng hoàn hảo.

Chính sách bảo hành

Amaki cam kết với sản phẩm Amaki Quantum Luxury Pen của chúng tôi cung cấp đều được bảo hành trọn đời cho người mua. Các sản phẩm sẽ được bảo hành khi:

Gặp lỗi của nhà sản xuất, sản phẩm không còn hiệu quả sẽ được đảm bảo 1 đổi 1 trong quá trình sử dụng.

Trong quá trình sử dụng, Amaki sẵn sàng thực hiện chế độ bảo hành và cung cấp phụ kiện thay thế theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Hướng dẫn bảo hành

Để biết thêm chi tiết về điều kiện và điều khoản bảo hành bút vui lòng tham khảo tại website: www.amaki.vn/

    Dịch vụ Luật sưBài viết liên quan